Bánh đậu xanh Hải Dương

Bánh đậu xanh là loại bánh đặc sản của Hải Dương mà rất nhiều người, kể cả người nước ngoài đã phải lòng ngay khi nếm thử. Bánh đậu xanh không quá cầu kỳ mà thật giản dị, mộc mạc nhưng lại chứa đựng hương vị nồng nàn của miền quê Bắc Bộ.
Để làm bánh phải dùng bột đậu xanh nguyên chất, hương thơm thuần khiết không có hương liệu công nghiệp. Bánh ngon làm bằng bột ướt, có trộn mỡ, đường vừa phải để tạo độ ngọt thanh và phải béo ngậy, thơm mùi đậu xanh. Bánh đậu xanh khi thưởng thức cùng trà sẽ tạo nên một hương vị rất Việt Nam.
Bánh đậu xanh Hải Dương
Bánh đậu xanh Hải Dương

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 QUÀ ĂN VẶT PHỐ CỔ HỘI AN NÊN THƯỞNG THỨC

Bún chả cá Hải Phòng

Bánh tẻ đặc sản hà nội